Thư ngỏ

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RIKI xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng; kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển thịnh vượng

Hiểu rõ thời tiết trong nước, nắm bắt được nhu cầu và tập quán của người Việt Nam chúng ta; hãng sơn Riki với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư hóa chất trong và ngoài nước cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được trang bị bởi máy móc và công nghệ hiện đại; chúng tôi đã và đang cho ra đời những sản phẩm sơn tốt bậc nhất, đa dạng về chủng loại, sắc màu phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và đã nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Chúng tôi rất tự hào khi dạo bước trên đường phố miền quê từ Bắc vào Nam và ngắm nhìn những ngôi nhà, những tòa cao ốc, khu đô thị với kiến trúc hiện đại đẹp mắt được phủ lên màu sơn RIKI nhẵn bóng; màu sắc trang nhã hiện đại góp phần tô thêm vẻ đẹp quê hương đất nước.

Hướng đến sức khỏe của người sử dụng và sự an toàn môi trường sinh thái; các sản phẩm của RIKI luôn thân thiện với môi trường, sắc màu phong phú và đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao bởi sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ và sự nỗ lực, tận tụy của chúng tôi trong công việc. Với sự tự hào của một thương hiệu Việt, RIKI mong muốn được phục vụ Quý Khách hàng đã tin tưởng và yêu mến sản phẩn của CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN RIKI.

Trân trọng cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng

Translate »